Giới thiệu

about-vietrick

WWW.PHANMEMGC.COM (Phần Mềm GC) là một webblog cá nhân họat động vào ngày 25/12/2020 đã và đang được vận hành, phát triển bởi người sáng lập Vũ Đức Hiếu.

Nguyên tắc hoạt động

Phần Mềm GC hoạt động với các nguyên tắc như sau:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Các bài viết trên Web đều được tổng hợp từ nhiều nguồn.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Phần Mềm GC. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bạn có thể tìm hiểu về chính sách bảo mật của chúng tôi tại: https://www.phanmemgc.com/p/privacy.html

Bình luận

Phần Mềm GC cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại Phần Mềm GC có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

Trân trọng,