Chia sẻ 10 công cụ AI trực tuyến có thể bạn sẽ thích

Chia sẻ 10 công cụ AI trực tuyến có thể bạn sẽ thích

#Chia #sẻ #công #cụ #trực #tuyến #có #thể #bạn #sẽ #thích

AI (hay còn gọi là Trí tuệ nhân tạo) đã không còn là một khái niệm gì đó mới mẻ nữa, nó đã và đang len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống thường ngày.

Có ngày càng nhiều các ứng dụng và thiết bị được trang bị thêm AI để thiết bị đó trở nên thông minh hơn, hiện đại hơn. Ví dụ như điện thoại, máy giặt, tủ lạnh, xe hơi…

Ngoài ra thì các phần mềm, ứng dụng cũng được trang bị công nghệ AI rất nhiều, trong số đó không thể không nhắc tới các công cụ/ dịch vụ trực tuyến được.

Và bên dưới đây sẽ là 10 công cụ AI trực tuyến mà mình nghĩ là nó sẽ hữu ích với bạn, có thể là trong công việc, học tập cũng như giải trí. Bạn xem công cụ nào phù hợp thì hãy lọc ra để sử dụng khi cần nhé.

top-cong-cu-ai-truc-tuyen-huu-ich

TOP 10 công cụ AI trực tuyến hữu ích

  1. https://www.copy.ai/ Đây là một công cụ dựa trên AI Copywriter, công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra nội dung hấp dẫn, tự viết nội dung… Các webmaster sẽ thích lắm đây :))
  2. https://www.beautiful.ai/ Công cụ AI trực tuyến này sẽ hỗ trợ bạn tạo ra các bài thuyết trình tuyệt đẹp, hoặc file PPT.
  3. https:/lumen5.com/ Công cụ AI này sẽ giúp bạn tạo ra các video tiếp thị nội dung, giới thiệu thương hiệu… chỉ với vài click chuột.
  4. https://brandmark.io/ Công cụ AI trực tuyến này sẽ hỗ trợ bạn tạo ra Logo cho thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn.
  5. https://deep-image.ai/ Công cụ AI này sẽ hỗ trợ phóng to hình ảnh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh của bạn.
  6. https://bigjpg.com/ Cũng là một công cụ AI trực tuyến hỗ trợ phóng to hình ảnh AI dưới dạng hình ảnh sâu, nhưng điều đặc biệt ở đây là công cụ này sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn để mở rộng lên đến 4 lần miễn phí. Công cụ này hỗ trợ cả app trên điện thoại nữa nha các bạn.
  7. https://namelix.com/ Một công cụ AI giúp gợi ý đặt tên, lấy ý tưởng cho thương hiệu hay doanh nghiệp của bạn.
  8. https://hotpot.ai/ Đây là một công cụ AI hỗ trợ xử lý hình ảnh trực tuyến. Một công cụ hỗ trợ khôi phục hình ảnh AI cung cấp tính năng loại bỏ nền (xóa phông ảnh), tô màu đen trắng và khôi phục hình ảnh cũ.
  9. https://www.myheritage.com/deep-nostalgia Công cụ AI trực tuyến này sẽ tạo hình ảnh động cho khuôn mặt từ một ảnh tĩnh, hơi khó giải thích một chút, bạn có thể tự vào web để trải nghiệm nhé 😀
  10. https://pfpmaker.com/ Một công cụ AI trực tuyến hỗ trợ tạo ảnh đại diện.

Lời Kết

Vâng, đây đều là những công cụ AI trực tuyến mà mình thấy rất hữu ích, và mình nghĩ là bạn cũng sẽ thích nó 🙂 Ngoài những công cụ bên trên ra, nếu bạn còn đang sử dụng công cụ AI nào hữu ích thì đừng quên comment bên dưới phần bình luận đấy nhé ^^

Hi vọng là bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Đọc thêm:

CTV: Thịnh Nguyễn – ThuThuat.com.vn

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !


Chuyên mục: Thủ Thuật Phần Mềm
Cảm ơn các bạn đã theo dõi ThuThuat.com.vn trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Chia sẻ 10 công cụ AI trực tuyến có thể bạn sẽ thích. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Trân trọng !!!

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm GC.

Post a Comment

Previous Post Next Post