Download CorelDRAW Graphics Suite Mới Nhất 2021 v23.1 Link Google Drive Tốc Độ Cao

1. CorelDRAW Graphics Suite Là Gì?

CorelDRAW Graphic Suites 2021 v23.1 có các công cụ để tạo ra mọi thứ, từ nội dung nhận dạng thương hiệu nổi bật đến các công cụ bán hàng hấp dẫn. Như việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị, biển báo & in khổ lớn và nó cũng xuất hiện ngay cả trong các ngành thiết kế thời trang, dệt may, thiết kế, sơ đồ, mỹ thuật để tạo tác phẩm nghệ thuật cho nhiều loại đầu ra in khác nhau, nhờ vào công cụ quản lý màu mạnh mẽ và các công cụ chế bản vượt trội.

Đây là phiên bản mới nhất hiện nay của phần mềm thiết kế đồ họa vector CorelDRAW dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp, được phát triển bởi hãng sản xuất phần mềm đồ họa nổi tiếng Corel Corporation – đây cũng là một đối thủ “nặng ký” của gã khổng lồ Adobe. Nếu là một designer thì bạn không thể không biết tới cái tên Corel này, được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế in ấn.

CorelDRAW Graphics Suite 2021 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ vector illustration, bố cục, chỉnh sửa ảnh và font chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và hoàn thành các dự án thiết kế quan trọng từ trên mọi thiết bị của bạn. Với lần cập nhật này Corel hứa hẹn sẽ giúp công việc thiết kế của bạn không còn trở nên “nặng gánh” như trước nữa, cải thiện hiệu suất làm việc của bạn đáng kể. Để đi chi tiết hơn về phần mềm đồ họa vector này mình sẽ liệt kê một số tính năng mới có trong phiên bản mới nhất này của CorelDRAW Graphic Suites 2021.

2. Các Tính Năng Mới Của CorelDRAW Graphics Suite 2021

Mình sẽ liệt kê một số tính năng đặc biệt được update trong phiên bản mới nhất này của CorelIDRAW ở dưới đây mà mình có tham khảo trên trang chủ của hãng, bạn có thể đọc qua để biết những tính năng mới nào giúp ích được cho bạn trong quá trình thực hiện công việc nhé.

 • Draw in perspective: Vẽ các đối tượng hoặc cảnh minh họa trong phối cảnh, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chọn từ phối cảnh 1, 2 hoặc 3 điểm, vẽ hoặc thêm một nhóm đối tượng hiện có trên mặt phẳng phối cảnh chung, di chuyển và chỉnh sửa đối tượng một cách tự do mà không làm mất phối cảnh.
 • Flexible design space: Đi từ ý tưởng đến bản thiết kế trong thời gian kỷ lục, với quy trình công việc mới giúp bạn kiểm soát các trang và nội dung của mình. Bạn có thể xem, quản lý và chỉnh sửa nhiều trang trong cùng một chế độ xem.
 • Progressive image editing: Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh liên tục. Tận dụng những gì bạn yêu thích với các tính năng chỉnh sửa ảnh mới mạnh mẽ được xây dựng nhằm mục đích cải thiện hình ảnh với ít bước hơn. Với các tính năng như thay thế màu nâng cao, điều chỉnh quy trình làm việc, hỗ trợ định dạng HEIF – định dạng ảnh tiêu chuẩn được sử dụng trên iPhone.
 • Bitmap to vector tracing: Tận hưởng kết quả theo dõi từ bitmap sang vector đặc biệt với PowerTRACE ™ ấn tượng được hỗ trợ bởi AI. Hưởng lợi từ các tùy chọn tối ưu hóa hình ảnh nâng cao giúp cải thiện chất lượng của một bitmap khi bạn theo dõi nó.
 • Design for print or web: Trải nghiệm thiết kế không hạn chế với độ chính xác thuần túy cho bản in hoặc web, mang đến xuất bản và đầu ra hoàn hảo — mọi lúc.
 • Tính năng đồng bộ: giúp bạn có thể làm việc trên tất cả các thiết bị như tablet, PC, tính năng này tất nhiên sẽ không áp dụng cho các bản cr@ck.
 • Ngoài ra còn một số tính năng khác, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo trên trang chủ cũng Corel.

*** Các bạn cần chú ý một số tính năng đồng bộ với Cloud sẽ không có trong phiên bản crack.

3. Yêu Cầu Về Hệ Thống Của CorelDRAW Graphics Suite 2021 v23.1

 • Windows 10 *, 64-bit, với các bản cập nhật mới nhất.
 • Intel Core i3 / 5/7/9 hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9 / Threadripper, EPYC
 • Card màn hình hỗ trợ OpenCL 1.2 với VRAM 3 GB trở lên
 • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB trở lên)
 • 4,3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng cho ứng dụng và tệp cài đặt
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở 100% (96 dpi)

4. Link Download CorelDRAW Graphics Suite 2021 Mới Nhất Tốc Độ Cao

Trong link download này mình sẽ chia làm 2 link tải, các bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 link dưới đây. Nếu link Google bị chặn 24h bạn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này hoặc bạn có thể sử dụng link dự phòng bên dưới nhé.

 • Download CorelDRAW Graphics Suite 2021 v23.1 Link (1.14GB)

[phanmemgc.com]CorelDRAW.Graphics.Suite.2021.v23.1.zip
 • Download CorelDRAW Graphics Suite 2021 v23.1 Link 1.14GB (dự phòng)

[phanmemgc.com]CorelDRAW.Graphics.Suite.2021.v23.1.zip

*** Chú ý:

 • Việc sử dụng phần mềm cr@ck không được khuyến nghị, nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển.
 • Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này thì có thể khi bạn tải về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

5. Hướng Dẫn Cài Đặt CorelDRAW Graphics Suite 2021

Việc cài đặt CorelDRAW vô cùng đơn giản, nhưng để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng. Các bạn vui lòng đọc và thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn bên dưới này nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link download ở bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần vào Windows Security tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10) bằng cách click sang Off như hình dưới.


 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar (nếu bạn chưa tải thì có thể search trên website của mình nhé, có cả key nữa nhé!) hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgc.com]CorelDRAW.Graphics.Suite.2021.v23.1” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.


 • Bước 3: Một hộp thoại hiện lên yêu cầu người dùng lựa chọn đường dẫn để lưu file tạm, bạn hãy cứ để mặc định vậy nha sau đó hãy click vào Ok để chuyển sang bước tiếp theo nhé. File tạm này sau khi cài đặt xong nó sẽ tự động xóa.


 • Bước 4: Giao diện cài đặt chính thức của CorelDRAW hiện lên, các bạn có thể thay đổi tên mà bạn mong muốn và chọn Next.


 • Bước 5: Bước tiếp theo, phần mềm sẽ yêu cầu bạn lựa chọn 1 trong 2 options như hình dưới. Để thuận tiện mình đã lựa chọn option đầu tiên, trong option này nó sẽ tự động cài đặt 4 phần mềm như sau:- CorelDRAW® – Vector illustration – đây là phần mềm chính mà bạn sẽ sử dụng- Corel PHOTO-PAINT ™ – Chương trình chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế dựa trên pixel

  Corel CAPTURE ™ – Công cụ chụp ảnh màn hình

  Corel® Font Manager – Công cụ quản lý và khám phá phông chữ

Nếu muốn tối ưu thời gian cài đặt và chỉ muốn lựa chọn phần mềm CorelDRAW để cài đặt thì bạn có thể lựa chọn option 2 và tick vào CorelDRAW nhé. • Bước 6: Tùy vào các phần mềm mà bạn lựa chọn muốn cài đặt mà thời gian cài đặt sẽ lâu hoặc chậm vài phút. Quá trình cài đặt sẽ hiện thị tương tự như hình dưới.


 • Bước 7: Sau khi chờ đợi một thời gian thì bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới thông báo quá trình cài đặt đã thành công. Hãy click vào Finish để kết thúc quá trình.


 • Bước 8: Bây giờ bạn có thể mở phần mềm nên được rồi nhé. Trong lần đầu tiên bạn mở thì nó sẽ hiện thị một popup như hình dưới yêu cầu bạn chấp nhận điều khoản sử dụng phần mềm. Hãy click vào Agree để đồng ý chấp nhận điều khoản nhé.


 • Bước 9: Không có bước 9 ^^ ==>> giờ thì dùng bình thường thôi kk.

Quá trình cài đặt quá đơn giản phải không nào! Trong trường hợp bạn cài đặt mà gặp chút vấn đề gì đó hãy comment bên dưới bài viết này, nếu mình có thời gian và biết được cách fix mình sẽ trả lời giúp bạn.

Nhưng mình vẫn khuyến khích các bạn hãy search lỗi đó trên Google để tìm các bài viết hướng dẫn hoặc lên các Group facebook liên quan để hỏi mọi người xem nhé. Vì không phải lỗi nào mình cũng biết cách fix và thời gian chờ đợi mình reply cũng hơi lâu do mình còn công việc hơn nữa số lượng comments quá nhiều mình không kịp reply, rất mong các bạn thông cảm!

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm GC.

Theo Phần Mềm Gốc

Post a Comment

Previous Post Next Post